किंमत
तुम्ही भरती करत असलेल्या पदांसाठी प्लॅन निवडा.
सक्रिय पदे, टीमचा आकार आणि फीचर्सची तुलना करा. 7 दिवसांची मोफत ट्रायल सुरू करा; सुरुवातीला क्रेडिट कार्डची गरज नाही.
वार्षिक बिलिंगवर 20% बचत करा
Starter
For one person hiring for one role.
$9*
/month
- 1 active role
- Unlimited applications
- 1 team member (you)
- Candidate ratings and notes
- Email support
Pro
For a small team hiring across several roles.
$29*
/month
- 5 active roles
- Unlimited applications
- Up to 5 team members
- Candidate ratings and notes
- Custom pipeline stages
- Team comments
- Webhooks, REST API, and MCP
- Email support
Business
For teams hiring continuously and managing their own branding.
$89*
/month
- Unlimited active roles
- Unlimited applications
- Unlimited team members
- Candidate ratings and notes
- Custom pipeline stages
- Team comments
- Webhooks, REST API, and MCP
- Hide PeekHire branding
- Candidate links on your domain
- Emails from your own address
- Candidate files in your own S3
- Single sign-on (SAML)
- Automatic user provisioning (SCIM)
- Email support
* किंमतींमध्ये लागू कर समाविष्ट नाहीत. तुमचे ठिकाण आणि व्यवसायाची स्थिती यानुसार चेकआउटच्या वेळी GST/विक्रीकराची गणना केली जाईल.
किमतीविषयी वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न
ट्रायल, मर्यादा, बिलिंग आणि प्लॅनमधील बदल.
हो. प्रत्येक अकाउंटला सर्व फीचर्ससह 7 दिवसांची मोफत ट्रायल मिळते. सेटअपदरम्यान तुम्ही "प्लॅन नंतर निवडा" हा पर्याय निवडल्यास क्रेडिट कार्डची गरज नाही. सेटअपदरम्यान प्लॅन निवडल्यास, चेकआउटच्या वेळी कार्ड जोडावे लागेल आणि ट्रायल संपल्यावर पहिला चार्ज होईल.
तुम्ही प्लॅन निवडला नसेल, तर तुमचे अकाउंट फक्त-वाचनीय मोडमध्ये जाते. तुमची पदे आणि उमेदवारांची उत्तरे तशीच राहतात. पुढे सुरू ठेवण्यासाठी तुम्ही कधीही प्लॅन निवडू शकता. चेकआउटच्या वेळी कार्ड जोडले असल्यास, तुमचे सबस्क्रिप्शन आपोआप सुरू होते.
पद प्रकाशित असताना आणि त्यासाठी अर्ज स्वीकारले जात असताना ते सक्रिय मानले जाते. ड्राफ्ट, थांबवलेली आणि संग्रहित पदे तुमच्या मर्यादेत मोजली जात नाहीत आणि त्यांचे अर्ज पाहता येतात.
उमेदवार तुमच्या प्रकाशित पदांसाठी अर्ज करू शकतात. आणखी एक पद प्रकाशित करण्यासाठी एखादे पद थांबवा किंवा संग्रहित करा, किंवा तुमचा प्लॅन अपग्रेड करा.
तुमच्यासह वर्कस्पेसमधील प्रत्येक व्यक्ती टीम सदस्य आहे. Starter प्लॅन एका व्यक्तीसाठी आहे, Pro मध्ये 5 व्यक्तींपर्यंत आणि Business मध्ये कोणतीही मर्यादा नाही.
Pro आणि Business. Starter वर डाउनग्रेड केल्यास वेबहुक निष्क्रिय होतात.
Business. तुम्ही तुमचा स्वतःचा आयडेंटिटी प्रोव्हायडर — Okta, Entra ID, Google Workspace आणि इतर — कनेक्ट करता, DNS रेकॉर्डद्वारे तुमचे ईमेल डोमेन पडताळता आणि तुमची टीम त्याद्वारे साइन इन करते. या डोमेनसाठी SSO अनिवार्य करण्याचा पर्यायही आहे. Business मध्ये SCIM द्वारे वापरकर्त्यांची स्वयंचलित तरतूद करण्याची सुविधाही आहे, त्यामुळे तुमचा आयडेंटिटी प्रोव्हायडर तुमच्यासाठी सदस्य तयार आणि निष्क्रिय करतो. या दोन्ही सुविधा 7 दिवसांच्या ट्रायलदरम्यान उपलब्ध आहेत.
बिलिंग पेजवरून तुमचा प्लॅन बदला. अपग्रेड लगेच लागू होतात आणि किंमतीतील फरक प्रमाणानुसार आकारला जातो. डाउनग्रेड सध्याचा बिलिंग कालावधी संपल्यावर लागू होतो.
हो. बिलिंग पेजवरून कधीही रद्द करा. तुम्ही पैसे भरलेल्या कालावधीच्या शेवटपर्यंत तुमचा ॲक्सेस सुरू राहतो.
रद्द केल्याने फक्त बिलिंग थांबते; तुमचा डेटा तसाच राहतो. तो काढून टाकण्यासाठी सेटिंग्जमधून तुमचे अकाउंट डिलीट करा — थोड्या कालावधीनंतर तुमचा वैयक्तिक डेटा कायमचा काढून टाकला जातो.
आमच्या पेमेंट प्रोव्हायडर Stripe मार्फत सर्व प्रमुख क्रेडिट आणि डेबिट कार्ड स्वीकारली जातात. तुमच्या कार्डची माहिती Stripe कडे सुरक्षितपणे हाताळली जाते आणि आमच्या सर्व्हरवर कधीही साठवली जात नाही.
साधारणपणे शुल्क परत मिळत नाही. भविष्यातील चार्ज थांबवण्यासाठी तुम्ही कधीही रद्द करू शकता. तुम्ही EEA किंवा UK मधील ग्राहक असल्यास, आमच्या अटींमध्ये नमूद केल्यानुसार तुम्हाला 14 दिवसांच्या आत करारातून माघार घेण्याचा अधिकार आहे. पैसे भरण्यापूर्वी PeekHire वापरून पाहण्याचा सर्वात सोपा मार्ग म्हणजे मोफत ट्रायल.
व्हिडिओ, ऑडिओ आणि मजकूर. प्रत्येक पदासाठी कोणते प्रकार सुरू ठेवायचे ते तुम्ही निवडता आणि उमेदवार त्यापैकी एका प्रकारे उत्तर देतात.